CHƯƠNG TRÌNH: “KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG”

Giới thiệu khách hàng rộn ràng nhận thưởng!

Nhằm tri ân những Khách hàng thân thiết, Webplaza dành tặng bạn 500.000đ và các giải thưởng trị giá lên tới 40.000.000VNĐ khi bạn giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn!

Giới thiệu ngay
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
CÁCH THỨC THAM GIA
THỂ LỆ

1. Chương trình dành riêng cho người giới thiệu đang là khách hàng của CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSC
2. Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách mới được nhận ngay 500.000đ/khách (nhận thưởng ngay sau khi khách mới ký hợp đồng với CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSC).
3. Các khách hàng tham gia chương trình đạt lượng giới thiệu cao trong tháng, quý, năm sẽ nhận được giải thưởng như sau:
Bang-giai-thuong
4. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
5. Thời gian tính giải thưởng từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng.
6. Chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2016 đến hết 31/12/2016
7. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.
8. BTC có quyền được thay đổi nội dung, điều chỉnh chương trình vào từng thời điểm phù hợp theo pháp luật hiện hành. Trong trường hợp đó, nội dung thay đổi BTC sẽ đăng tải trên web www.congnghevietnam.vn/danh-cho-khach-hang-moi
9. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC đều không có giá trị việc nhận thưởng (nếu có). Công ty sẽ thực hiện việc thu hộ các loại thuế liên quan mà người trúng thưởng phải đóng. Khách hàng trúng thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.

GIỚI THIỆU NGAY

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO BẢNG SAU: