1. Hình thành và phát triển
Nền kinh tế ngày nay phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt, điều này thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ. Nhanh chóng Website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Webplaza ra đời với mục đích triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, quảng cáo trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…

Thiết kế website – không chỉ đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên Internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh một cá nhân, một doanh nghiệp, hay thậm chí là một quốc gia trên kênh thông tin toàn cầu đẹp lên hoặc xấu đi! Việc thiết kế website không khó, để website đã thiết kế chạy được cũng không khó. Khó là việc làm sao thiết kế được một website – dù đơn giản hay phức tạp – dù đồ sộ hay nhỏ bé vẫn mang lại giá trị đích thực, cần thiết cho người sở hữu.

banner-thiet-ke-web

Khi đến với Webplaza, Quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Sản phẩm Webplaza luôn mang đậm phong cách thẩm mỹ, ý tưởng sáng tạo, hệ thống code riêng biệt theo từng khách hàng. Một website tốt bên cạnh đẹp còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.

Với khẩu hiệu ” Uy tín là sức mạnhWebplaza đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu, tận tâm trong quá trình triển khai, hỗ trợ về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO.

2. Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, Webplaza còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.
  • Dịch vụ SEO website: SEO website thông qua các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
  • Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch

3. Quy trình thiết kế website:

 

quytrinh