Facebook hiện đang là một mạng xã hội lớn được sử dụng phổ biến trên Thế Giới. Với số lượng người truy cập Facebook ngày càng lớn thì Facebook ngày càng lớn mạnh và được thành lập nhiều chức năng hơn. Sau đây, Webplaza hướng dẫn cho các bạn cách hẹn giờ đăng status lên Facebook một cách hiệu quả và thuận lợi nhất.

Giới thiệu chung về tính năng hẹn giờ Facebook

– Qua từng lần cập nhật, Facebook càng thể hiện mình xứng đáng là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay. Và mới đây thêm một tính năng được Facebook thêm vào nhằm giúp người dùng quản lý dễ dàng bài đăng của mình.

– Mặc dù xuất hiện từ lâu ở tùy chọn đăng bài của Fanpage, và hiện nay hẹn giờ đăng bài đã được cập nhật trên nhóm. Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng lên lịch đăng bài, đồng thời quản lý tốt các bài đăng trước khi cho người khác nhìn thấy.

face

– Cụ thể, từ vị trí đăng bài của group, bạn sẽ nhận được một biểu tượng mới (hình đồng hồ), nhấp vào đây để Lên lịch bài viết.
Khi đặt lịch thành công, một dòng trạng thái sẽ hiển thị số bài đăng đang chờ. Hiện Facebook đang triển khai tính năng mới này trên một số tài khoản. Hi vọng trong tương lai gần, Facebook sẽ triển khai thêm tính năng hẹn giờ đăng bài trên trang cá nhân.

 

Nguồn: (thegioididong.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo