Thiết kế website mobile đang là xu hướng thời đại mới khi mà lượng truy cập website từ website ngày một lớn.

Thống kê năm 2016 tại Việt Nam cho thấy hơn 80 triệu người dân sử dụng điện thoại và có gần 50 triệu điện thoại được kết nối mạng và truy cập internet.

Thiết kế website tối ưu chuẩn mobile, hiện thị tốt nhất trên điện thoại. Doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… có website chuẩn mobile tiếp cận khách hàng gấp 2 lần các công ty, tập đoàn sử dụng website bình thường.

Thiết kế website chuẩn mobile sử dụng công nghệ responsive
Thiết kế website chuẩn mobile sử dụng công nghệ responsive

Làm thế nào?

Để thiết kế được website chuẩn mobile và chuẩn giao diện máy tính. Thông thường các lập trình viên sẽ thiết kế website cho mobile riêng. Nhưng điều đó sẽ làm mất thời gian và công sức và nội dụng nhiều lúc không hợp nhất.

Công  nghệ Thiết kế Website responsive

Là công nghệ thiết kế website đa nền tảng phù hợp với tất cả kích thước màn hình. Tự động căn chỉnh sao cho phù hợp với kích thước màn hình nhất.

Thiết kế website sử dụng công nghệ responsive đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

WebPlaza –  Đơn vị Thiết kế Website chuẩn mobile

Nắm bắt xu thế thời đại, bắt kịp công nghệ thế giới. WebPlaza luôn luôn học hỏi và tìm kiếm, nghiên cứu các phương pháp Thiết kế Website tối ưu và hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Sử dụng công nghệ responsive giúp website của bạn có thể truy cập từ máy tính, lap top, ipad, máy tính bảng, iphone hay bất kì điện thoại nào. Giao diện đẹp và chuyên nghiệp tự động điều chỉnh.

Biết được những ưu điểm mà công nghệ responsive mang lại. WebPlaza khai thác tối đa công nghệ này và cho ra đời những webite tối ưu giao diện như website bán hang, bán máy móc, Website cho các doanh nghiệp, người nổi tiếng, hay tạp trí, tin tức…

Quý khách có nhu cầu Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo