Chiếc Apple Pencil đã trở thành phụ kiện bị Samsung đem ra so sánh với chiếc S-Pen thế hệ mới của hãng

Trong sự kiện đêm qua, chiếc bút Apple Pencil dùng cho iPad Pro đã được hãng đem ra so sánh với chiếc bút S-Pen thế hệ mới của Note 7. Samsung cho rằng : “Chiếc S-Pen là sản phẩm được tặng kèm, nó không phải sạc pin và không giống như những chiếc bút khác”. Rõ ràng, Apple Pencil đều tỏ ra “kém cạnh” trước những điều Samsung nói, Apple Pencil được Apple bán riêng với giá 99USD, và người dùng phải sạc để sử dụng thông qua cổng Lightning của iPad Pro. Tuy rằng, chất lượng giữa 2 chiếc bút cần phải được kiểm chứng trong bài những test thực tế.thành phụ kiện bị Samsung đem ra so sánh với chiếc S-Pen thế hệ mới của hãng.

w3

Samsung mang đến cho chiếc S-Pen thế hệ mới khá nhiều những cải tiến và bổ sung hấp dẫn như tính năng Glance, cho phép người dùng sử dụng bút S-Pen di chuyển các ứng dụng với nhau. Translate hỗ trợ dịch ngôn ngữ. Hay Magnify giúp người dùng Note 7 dễ dàng phóng lớn màn hình.

Bên cạnh đó, bút S Pen của Samsung còn được nâng cấp mạnh mẽ hơn với khả năng nhận dạng cảm ứng lực nhiều hơn gấp đôi so với chiếc Note 5, từ mức 2048 lên 4096. Đồng thời, người dùng có thể viết vẽ nhiều chi tiết hơn. Thoải mái sử dụng dưới nước.

Nguồn: techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo