Những bài giảng online đã không còn xa lạ gì với mọi người vì tính tiện lợi, tiếc kiệm chi phí, thời gian của hai bên “Thầy và Trò”.

Thiết kế Website dạy học trực tuyến giải pháp dạy học đơn giản hiệu quả cao, cho phép xây dựng hệ thống quản lý bài học, khoá học trực tuyến tốt nhất.

Thiết kế Website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp
Thiết kế Website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp

Thiết kế website dạy học trực tuyến tại WebPlaza cho phép bán riêng lẻ từng tài liệu học, từng khoá học, các bài học được update theo dạng chuẩn video, văn bản, hay slide hình ảnh, Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị như là điện thạoi, ipad iphone, máy tính, máy tính bảng, giúp các học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Các tính năng vượt trội tại WebPlaza

 1. Giao diện đẹp
  Thiết kế giao diện theo yêu cầu của khách hàng, chuyên nghiệp, cao cấp tương thích với mọi thiết bị, tất cả đều độc quyền.
 2. Chia sẻ dữ liệu
  Hệ thống lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn, tải tệp lên và tải tệp xuống nhanh chóng, chế độ bảo mật chống download khi chưa được sự cho phép và backup dữ liệu liên tục.
 3. Đa ngôn ngữ
  Thiết kế Website Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép học việc có thể lựa chọn ngôn ngữ yêu thích của mình hoặc các học viên nước ngoài.
 4. Thanh toán trực tuyến
  Thanh toán trực tuyến khi học viên mua giáo trình hay mua khoá học, nhanh chóng, tiện lợi.
 5. Miễn phí hỗ trợ
  WebPlaza không những Thiết kế Website chuyên nghiệp mà còn làm rất tốt khâu hỗ trợ khách hàng, do chính các lập trình viên, kỹ thuật tư vấn thiết kế, sửa chữa và bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo