Bạn học chuyên ngành đồ họa, bạn muốn có một website riêng, Thiết kế Web bằng photoshop

Thiết kế Web bằng photoshop. Với xu hướng ngành đồ họa ngày càng phát triển, Thiết kế Web là một ngành đang rất đươc ưa chuộng hiện nay. thiết kế một website không khó, nhưng thiết kế làm sao nó thật ấn tượng, đẹp mắt, thu hút lượt xem, đó là vấn đề mà lập trình viết thiết kế web quan tâm.

Thiết Kế Website Bằng Photoshop
Thiết Kế Website Bằng Photoshop

Hầu hết các trang web hiện nay đều được thiết kế giao diện bằng photoshop, thiết kế web không cần code. Vì vậy bạn là một chuyên gia đồ họa, một designer, bạn có ý tưởng, bạn sẽ thiết kế ra những giao diện thật đẹp…Thiết kế web bằng photoshop là điều rất cần thiết

bạn có thể sử dụng photoshop một phần mềm đồ họa nổi tiếng để thiết kế giao diện cho trang web.

Một số bước cơ bản để thiết kế web với photoshop

  • 1. Cắt ghép ảnh cơ bản : với một designer thì điều này rất đơn giản rồi, Việc của bản chỉ là cắt ảnh, ghép ảnh thiết kế sao cho thật bắt mắt, ấn tượng với người xem thôi.
  • 2. Chọn màu sắc cho thật hài hòa, sắc nét, rõ ràng, Thiết Kế Website đẹp yêu cầu là đơn giản mà đẹp.
  • 3. Cắt giao diện photoshop cho website: Là cái lấy hình ảnh cho tài liệu HTML. phần này sẽ hơi khó khăn nên yêu cầu bạn phải có kiến thức html cơ bản

Như vậy là thiết kế một website thật đơn giản, đối với designer thì còn đơn giản hơn nữa. Hãy tự tay thiết kế cho mình một website hoặc gọi chúng tôi để có một website chuyên nghiệp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo