Thiết kế Website giá bao nhiêu? đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và to mò.

Là một công ty chuyên Thiết Kế Web lâu năm, hầu hết câu hỏi đầu tiên đến từ khách hàng là thiết kế website giá bao nhiêu?. Một câu hỏi đơn giản nhưng để trả lời chính xác thì cần xem các yêu cầu của khách hàng.

Thiết Kế Website Giá Bao Nhiêu
Thiết Kế Website Giá Bao Nhiêu

Dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá cụ thể, tư vẫn các gói Thiết kế Web, Thiết kế Web cho mobile để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng sao cho hợp lý, minh bạch nhất.

Thiết kế Website giá rẻ

trên thị trường internet đầy rẫy những lừa lọc thì có một số công ty số ít chuyên thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng website còn lại các công ty thiết kế website giá rẻ khác họ làm hàng loạt các website dựa trên mã nguồn có sẵn, sao chép, thiết kế không chuẩn SEO, chế độ bảo hành kém, và hầu như là không có trách nhiệm sau khi bàn giao website với khách hàng.

 

các gói website của webplaza.vn từ 2 triệu đồng đến 15 triệu đồng. đi kèm với đó là sự làm việc nhiều tình,chăm chỉ để thiết kế nên những website chuyên nghiệp, làm ưng ý hài lòng, ngay cả những vị khách khó tính nhất,chế độ bảo hành lâu dài.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có một website và một mức giá hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo