Hiện nay 76% dân số Việt Nam đều sử dụng smartphone,”người người iphone, nhà nhà iphone”. Một website tương tích, tối ưu trên mobile là một cách quảng bá rất tốt thương hiệu, hình ảnh.

 

Mới đây, công cụ tìm kiếm của goolge đã thay đổi thuật toán tìm kiếm trên các thiết bị di dộng, do đó một website không những phải thiết kế chuẩn SEO mà còn phải thiết kế tối ưu, chuẩn mobile nhất để có thêm điểm cộng cho website của bạn.

Sở hữu một website di động được tối ưu hoá toàn diện đồng nghĩa với việc bạn đang khẳng định thương hiệu  của mình một cách toàn diện.

Thiết kế Website, Tối ưu Website chuẩn mobile
Thiết kế Website, Tối ưu Website chuẩn mobile

Thiết kế website, tối ưu website chuẩn mobile

  • Là công nghệ thiết kế dành riêng cho nền tảng mobile, điện thoại, máy tính bảng. Công nghệ này giúp website tự động thay đổi giao diện, co giãn, tương thích với thiết bị mà người dùng sử dụng.
  • Ví dụ Thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp, khi ở giao diện điện thoại các hình ảnh, chi tiết sản phẩm sẽ nhỏ lại, ở giao diện máy tính bảng sẽ giãn ra, và thêm chi tiết sản phẩm, ở giao diện máy tình thì sẽ hiện thị hết các mục.

Lợi ích

  • Người sử dụng điện thoại, máy tính bảng rất nhiều, nên khả năng tiếp cận khách hàng là rất lớn.
  • Website được thiết kế tối ưu, đẹp nhất sẽ đem lại lượng tìm kiếm cao trên các công cụ.
  • Khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Có thể dễ dàng nâng cấp website.
  • Thiết kế website, tôi ưu website chuẩn mobile làm cho khách hàng cảm thấy thoải mãi và cảm thấy được phục vụ chuyên nghiệp, tỉ lệ mua hàng cao hơn.

Dịch vụ thiết kế website WebPlaza sử dụng công nghệ Responsive Design để thiết kế website chuẩn mobile giá chỉ từ 2.900K.

Liên hệ ngay để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo