Mỗi một website đều thể hiện cá tính riêng của từng doanh nghiệp. Xu hướng thiết kế website nào trong năm 2017 sẽ được ưa chuộng.

Để website càng ngày càng phát triển và các doanh nghiệp công ty, cá nhân bắt kịp với thế giới. Mỗi năm đều có xu hướng thiết kế website nhất định. Chuẩn bị bước sang năm 2017 phong cách thiết kế website nào sẽ được ưa chuộng.

Xu hướng thiết kế website năm 2017
Xu hướng thiết kế website năm 2017

1. Responsive web design

Resoinsive web design dễ dàng thay đổi giao diện website và có khả năng tự động nhận diện kích thước màn hinh. Thay đổi linh hoạt trên từng thiết bị. Tối uu giao diện nhất đến người dùng.

2. Background và hiểu ứng Parallax, Fullscreen

Xu hướng thiết kế website toàn màn hình đang được sử dụng rộng rãi và sẽ không đi vào dĩ vãng. Backgroud nền sẽ đem lại viễn cảnh rộng hơn, không gian sắp xếp nội dung rộng lớn.

Parallax sẽ mang lại sự mượt mà, trơn tru khi lướt web . Các hiệu ứng dịu dàng, dễ chịu cuốn hút người khách truy cập

3. Font chữ

Xu hướng thiết kế website sử dụng các font chữ của google tăng tốc độ tải website và website đẹp hơn

4. Sử dụng thanh cuộn scrolling

Thay vi phải click nhiều như trước. Người dùng sẽ đưa scrolling đưa đến từng phần mong muốn. làm cho website của bạn Thật chuyên nghiệp

 

WebPlaza – Đơn vị Thiết kế Website theo xu hướng

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi luôn hiểu rằng để bắt kịp xu hướng và làm vừa lòng khách hàng chúng tôi phải không ngừng học hỏi kiến thức.

Thiết kế website theo xu hướng giúp doanh nghiệp công ty, chủ sở hữu website tiếp cận người dùng nhanh chóng và Thiết kế website đúng điểm nhìn người đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo