Bạn có đang kinh doanh online không?

Thời đại của website vấn đang phát triển, Website vấn là kênh bán hàng hiệu quả nhất. Website và Facebook được các chủ shop bán hàng online lựa chọn nhiều nhất vì chúng dễ dàng tiếp cận khách hàng, cũng như  tiếp thị cho khách hàng.

Thiết kế Website bán hàng, giải pháp kinh doanh online, tiếp cận khách hàng nhanh chóng
Thiết kế Website bán hàng, giải pháp kinh doanh online, tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Thiết kế Website bán hàng, giải pháp bán hàng online

 1.  KHÔNG GIAN BÁN HÀNG THOẢI MÁI
  Thiết kế website bán hàng online giống như thuê một mặt bằng, giống như mặt tiền vậy. nếu biết cách tiếp thị thì sẽ có lượng khách hàng lớn biết đến cửa hàng của bạn trên internet. Dù bạn kinh doanh bất kì cái gì cũng có thể trưng bày sản phẩm thoải mãi, không bị gò bó vì không gian.
 2. CHI PHÍ THẤP
  Chi phí bỏ ra cho một website bán hàng là rất thấp cho một mặt tiền trên internet, bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 triệu Thiết kế Web  cộng với 99.000 đ cho tên miền, giống như tiền điện nước vậy.
 3. TINH TOÁN ĐO LƯỢNG SẢN PHẨM
  Bạn có chỉ cần tiếp thị thôi, bạn sẽ không mất tiền thuê nhân viên kế toán, bời vì hệ thống kiểm soát mặt hàng, hàng đã bán, hàng đã nhập hàng tồn kho, tổng tiền … Tất cả đã được ghi chép và tính toán đầy đủ.
 4. THOẢI MÁI VỀ THỜI GIAN
  Vì sao ? đơn giản, bạn chỉ việc đăng sản phẩm lên và tiếp thị, SEO (Thiết kế website code chuẩn seo có thứ hạng cao trên goolge) khách hàng quan tâm sẽ tự tìm đến cửa hàng của bạn. Có thể giao dịch trực tiếp online.
 5. VẬN HÀNH
  Các khâu vận hành đơn gian. dễ dàng quản lý. Các bước để đến với khách hàng cũng thật đơn giản.
Với chi phi bỏ ra khoảng từ 3 triệu/ năm để thiết kế website bán hàng bạn đã có cho mình một mặt bằng kinh doanh online hiệu quả.

Dịch vụ Thiết kế Website bằng các mã nguồn mờ Joomla và WordPress. Chuẩn SEO. chi phí thấp, uy tín, chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo