Mã nguồn mở Joomla là một công cụ Thiết Kế Website có hệ quản trị thân thiện, dễ sử dụng.là phần mềm được nhiều lập trình viên sử dụng và ưa chuộng.

 

Những nhà thiết kế  web thường sử dụng Joomla vì nó có nhiều ưu điểm sau:

– Sử dụng 1 cách dễ dàng, chỉ thông qua vài thao tác chưa đến 20 phút bạn đã thiết kế được cho mình một website với đầy đủ các thể loại như : shopping, giải trí,  tin tức …

–  Kho giao diện đẹp: ngoài giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng ra thì kho giao diện thiết kế của joomla được người dùng đánh giá khá đẹp, đem lại tiện ích cho người dùng.

– Kho thư viện ứng dụng lớn được thiết kế bởi các lập trình viên và hầu như là Free… giúp có bạn có thêm nhiều lựa chọn, tính năng cho website của mình.

– Các lỗi của thiết kế Website bằng mã nguồn mở joomla dễ dàng tìm thấy và sửa chữa, hầu như các lỗi đều được đăng tải trên google.

Thiết kế Website bằng mã nguồn mở joomla
Thiết kế Website bằng mã nguồn mở joomla

So với Thiết kế Website bằng WordPress thì Joomla có phần bị soán ngôi. bởi tính tiện dụng của wordpress cao hơn, nhưng các doanh nghiệp lớn vẫn sử dụng Joomla rất nhiều.

 

Webplaza đơn vị thiết kế website theo yêu cầu khách hàng, dù là joomla hay wordpress hay code thuần, chúng tôi đều đáp ứng như cầu của bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn

 

One thought on “Ưu điểm khi Thiết kế Website bằng mã nguồn mở Joomla

  1. Pingback: Giải pháp bán hàng online | Thiết kế website kinh doanh - Webplaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo